Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Các loại niềng răng không mắc cài hiện nay

Niềng răng không mắc cài hiện đang bất được phổ biến trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Cách này không hề ảnh hưởng đến quá trình ăn uống, sinh hoạt hay cản trở trong giao tiếp. Đó là một điều thuận tiện cho những ai có đặc trưng công tác cần giao tiếp nhiều, thẩm mỹ mà mang đến hiệu quả cao. Tuy nhiên bạn nên tham khảo xem niềng răng trong suốt giá bao nhiêu trước khi quyết định, vì chi phí cho phương pháp này khá cao.Các loại niềng răng không mắc cài ngày nay
Niềng răng không mắc cài còn được biết đến như niềng răng trong suốt, vô hình. Hầu như không ai biết bạn đang niềng răng, bạn sẽ trông mình càng xinh hơn theo thời gian. Đó là phương pháp sử dụng hàng loạt khay trong suốt, bạn phải mang từng khay trong vòng hai tuần. Và trong suốt quá trình bắt buộc bạn phải sử dụng từ 25-45 bộ khay nẹp, số lượng khay sẽ khác nhau tùy theo mức độ và từng trường hợp. Cứ những lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,22mm, cứ thế cho đến khi chấm dứt quá trình.

Những điểm mạnh nỗi bật cũng như giá niềng răng không mắc cài invisalign hiện nay

Tháo ráp dễ dàng
Với niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ phải mang chúng suốt quá trình chí ít là 24 tháng. Còn với niềng răng trong suốt này mặc dù đang trong quá trình điều trị nhưng vẫn thoải mái ăn uống những món ưa thích, tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa tránh được rủi ro sún răng
An toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi
Cách này không kén người sử dụng kể cả những bệnh nhân lớn tuổi. Làm bằng nhựa trong suốt, nên độ an toàn cao. Không như mắc cài, khi bị bung tróc có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là thiếu nhi.

Biện pháp tuyệt vời cho bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa
Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng răng thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. trung bình từ 6 đến 8 tuần bạn mới khám lại nha sĩ một lần để được kiểm tra và thay hàm mới.

Thẩm mỹ tối đa
Đây là cách thức mang tính thẩm mỹ cao, người khác không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Có thể nói cách này như một công cụ nắn chỉnh nha vô hình, bí hiểm.

Với những ưu điểm đặc sắc của niềng răng không mắc cài đem lại chắc chắn bạn sẽ nhận ra hài lòng. Với những ai đang lừng chừng chưa biết nên chọn cách thức niềng răng nào thích hợp và thuận tiện, thì hãy đến nha khoa Elite chúng tôi để được hỗ trợ rõ hơn về chi phí nieng rang invisalign bao nhieu tien cũng như ưu nhược điểm của phương pháp này nhé!.

1 nhận xét: