Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cấy ghép implant là ?

Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế 1 hay khá nhiều răng đã mất vĩnh viễn.

Implant là một trụ nhỏ khiến bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm kém chất lượng , được đặt trong xương hàm, là 1 dụng cụ thay thế chân răng đã mất, sau khi gắn răng sứ vào nhìn sẽ giống như một răng thật.

Để cấy ghép Implant thành công, nha sĩ cần phải được tập huấn chuyên sâu về Implant để nắm bắt chắc kiến thức, kinh nghiệm, hạn chế những sai sót có thể xảy đến. chọn lựa đúng nha sĩ trình độ cao để cấy ghép Implant là điều quan trọng nhất để mang được thành công cao trong việc cấy ghép Implant.Sau khi cấy ghép răng Implant bạn sẽ sở hữu 1 hàm răng tự nhiên , dễ chịu và an toàn hơn do sử dụng những kỹ thuật cao để thay thế răng đã mất ngày trước thay vì sử dụng cách thức cũ như cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp.

Cấy ghép implant là gì?

Thay răng mất bằng trụ răng implant rất quan trọng vì:

– Hàm răng chắc khoẻ đầy đủ , trắng sáng sẽ giúp bạn tự tin hơn. Bạn sẽ ko phải lo âu người khác chế giễu mình vì mất răng.
– Lúc mất răng, vùng khung hàm quanh chân răng sẽ bị tiêu dần. qua từng ngày nó có thể khiến cho bạn mất đi phần lớn xương hàm dẫn đến móm, thậm chí cần cần phải ghép xương để bình phục đủ thể tích xương.Cấy ghép implant giúp phục hình khuôn mặt:

– Mất răng khiến ảnh hưởng đến khả năng nhai và bạn gặp không ít khó chịu khi phải lựa chọn cho mình những đồ ăn mềm và bỏ lỡ những món thịt khoái khẩu, làm tác động ít nhiều đến dinh dưỡng và chất lượng cuộc sống của bạn.

– Mất răng khiến khớp cắn đổi thay giữa 2 hàm răng, dẫn đến việc “sái hàm” và khiến bạn thường xuyên bị nhức đầu do ảnh hưởng của quá trình mất răng lên thái dương.

– Mất răng làm cho thay đổi giọng nói một cách đáng kể, điều này mang thể ảnh hưởng tới sự tự tín của chính bạn.

Những ưu thế khi cấy ghép implant là gì?
– Cải thiện chức năng nhai
– Tính thẩm mỹ cao giúp bạn tự tin trong giao tiếp
– không nguy hại tới những răng còn lại
– Ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương
– Giúp bạn ăn ngon như đang dùng răng thật
– quy trình cấy ghép nhẹ nhàng, không đau
– Cấy ghép một lần sử dụng cả đời
– Vệ sinh dễ dàng
– Cải thiện chất lượng giọng nói.

nói chung cấy ghép implant là một kỹ thuật tạo hình răng đã mất tương đối phức tạp, đòi hỏi bác dỹ phải được tập huấn chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và có những phương tiện hỗ trợ công nghệ cao chuyên dụng cho ca cấy ghép implant mới có thể cho ra kết quả cấy ghép cao.

Nếu bạn muốn Phân tích sâu hơn công nghệ cấy ghép implant là gì? Hãy tới trực tiếp trọng điểm Nha khoa Elitle, để được tiến sỹ chuyên khoa implant trả lời và đưa ra biện pháp tốt nhất dành cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét