Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Làm trắng răng tại nhà với máng tẩy mang đến hiệu quả cao, chi phí thấp và hoàn toàn có thể tiến hành tại gia nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cách hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại gia giúp bạn tiến hành dễ dàng và hiệu quả hơn.Với những sản phẩm tẩy trắng răng được bán sẵn ngoài thị trường, bạn khó có thể kiểm chứng được chất lượng của chúng nên có thể tiềm ẩn rủi ro gây hại cho răng và nướu. Riêng với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy, bác sỹ nha khoa sẽ chế tạo máng tẩy và chỉ dẫn bạn sử dụng đúng cách, đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cao nhất.chu trình thăm khám và chế tạo máng tẩy trắng răng
Khám tổng quát:
nha sỹ sẽ thăm khám sức khỏe răng miệng và chỉ định điều trị các bệnh răng miệng (nếu có): sún răng, viêm nướu, mòn cổ răng, vôi răng…trước khi tẩy trắng răng.
Lấy dấu răng để ép thành máng tẩy
Bác sĩ nha khoa sẽ lấy những thông tin dấu hàm của bạn và chế tác máng tẩy trắng răng bằng nhựa mềm, vừa khít với cung hàm, không chật hay không rộng quá. đảm bảo thuốc làm trắng phát huy tác dụng cao nhất và không gây thương tổn nướu, không gây khó chịu cho bạn khi làm trắng.

hướng dẫn sử dụng thuốc làm trắng răng tại nhà
bác sĩ nha khoa sẽ giao khay và thuốc làm trắng, cùng lúc hướng dẫn bạn cụ thể cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà như sau:
Đưa máng tẩy lên răng sao cho vừa khít với răng.
Sử dụng một lượng gel vừa đủ và tra vào mặt trước của mỗi răng trên máng tẩy.
Vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tẩy trắng răng.
Sử dụng bông tăm lau gel thuốc tẩy nếu chúng bị tràn ra ngoài.
Giữ nguyên máng tẩy trên răng khoảng 2-3 tiếng hàng ngày, nhưng tốt nhất là nên để qua đêm để hiệu quả tốt hơn.

Trong quá trình làm trắng, bạn giảm thiểu trò chuyện, không ăn uống bất kỳ thức gì.
Sau khi làm trắng xong, bạn lấy khay tẩy ra và chải sạch răng, vệ sinh máng tẩy sạch sẽ và để nơi khô ráo.
Tùy vào mức độ ố màu răng, tính chất men răng mỗi người mà hiệu quả làm trắng răng sẽ không giống nhau. Có người răng trắng rất nhanh nhưng cũng có người cần nhiều thời gian.
Sau khi làm trắng răng, để duy trì màu răng trong khoảng thời gian dài nhất, bạn nên chú ý vệ sinh răng miệng thật tốt hàng ngày và tránh sử dụng nhiều những đồ ăn chứa nhiều màu như: trà, café, hút thuốc lá…

tùy thuộc vào việc chăm sóc răng miệng, cơ địa mỗi người mà màu răng sẽ được duy trì từ 1-3 năm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét