Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Implant nha khoa là gì?

Trồng răng implant là gì? Ưu nhược điểm việc cấy ghép Implant và đối tượng thích hợp để cấy ghép Implant là ai? Luôn là những câu hỏi khiến không ít bệnh nhân nhức đầu, vì đây là công nghệ nha khoa cao cấp, ít được thường gặp trong đời sống thông thường nên sau đây chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn:Implant nha khoa là một chân răng làm bằng titan, thường được dùng để cấy ghép vào khung hàm để làm giá đỡ, giá nâng đỡ cho một mão, cầu răng nhằm thay thế cho các răng đã mất do một nguyên cớ nào đó. Đọc qua khái niệm thì chắc có lẽ bạn cũng đoán được phần nào mức độ đau đớn của phương pháp này rồi chứ.

Ưu nhược điểm việc cấy ghép Implant so với các dòng tạo hình răng khác:

- Ngăn ngừa tối đa sự tiêu xương do mất răng để lại
- Đây là công nghệ tiên tiến nhất, không cần phải mài răng hay lấy tủy răng trước khi tiến hành
- Tránh các phiền toái của việc tháo lắp răng giả
- đảm bảo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao như răng thật
- hoàn trả cho bạn nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung không biến dạng.

Đối tượng phù hợp để cấy ghép Implant là ai?

+ Còn đủ xương để cấy ghép răng Implant

+ Không mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm gan cấp

+ Bị mất một ít răng, một hàm hoặc cả 2 hàm răng

Vì Implant là phương pháp phục hình rất phứt tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng có giá thành tương đối cao nên dù rất tốt nhưng chỉ khi nào bạn có đủ điều kiện tài chính, có từ 3 đến 6 tháng để chăm sóc răng miệng sau cấy ghép, bạn bị mất khá nhiều răng và có nguy cơ bị tiêu huỷ xương cao, giọng nói của bạn bị thay đổi quá nhiều thì mới nên lựa chọn bí quyết cấy ghép Implant.

Để xem thêm thông tin đáng mừng lòng liên hệ với trung tâm nha khoa Elite để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ và đưa ra biện pháp thích hợp nhất với bạn cũng như tư vấn cho bạn biết chi phí cay implant bao nhieu tien.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét