Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Invisalign – Công nghệ niềng răng không mắc cài

Bạn muốn niềng răng nhưng ngại phải gắn mắc cài và không muốn cho người khác biết mình đang phải niềng răng ? Nieng rang khong mac cai Invisalign chính là giải pháp cho bạn.INVISALIGN – NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ GÌ ?

Invisalign là bí quyết “niềng răng” bằng những chiếc khay xuyên thấu gần như xuyên thấu để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười bạn hằng mơ ước. Với kỹ thuật kỹ thuật số hiện đại, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong ước rốt cục. Bạn sẽ thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Rồi sau đó, một chuỗi các khay chỉnh nha xuyên thấu được tạo nên chỉ riêng cho răng của bạn . Mỗi bộ khay nẹp được mang trong hai tuần cho tới khi răng dần dần điều chỉnh tới vị trí rốt cuộc mong muốn. Thời gian điều trị Invisalign của mỗi người tùy vào tình hình răng của riêng bạn.

ĐIỂM MẠNH CỦA NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN:
• Thẩm mỹ: Ngay khi bạn vừa điều trị Invisalign, bạn sẽ khởi đầu hưởng thụ những lợi ích của 1 nụ cười đẹp. Khay Invisalign hầu hết vô hình nên không ai sẽ nhận biết bạn đang chỉnh răng. Hơn nữa, những chiếc khay trong suốt sẽ giúp che đi 1 phần khuyết điểm hàm răng hiện nay của bạn.
• Thoải mái: Khay chỉnh nha Invisalign đem đến cảm giác dễ chịu do không có dây hoặc khung kim khí gây mẩn cảm miệng hoặc nướu. Bạn vẫn ăn uống, làm việc vui chơi, cười thoải mái với khay Invisalign.
• Tiện lợi: Khay Invisalign có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh răng miệng, ăn uống, hoặc trong những dịp đặc biệt cần bạn có thể tháo rời trong một thời gian ngắn.
• Hiệu quả: Bạn có thể trông thấy kết quả hàm răng sau chỉnh răng của bạn trên phim 3D ngay cả lúc bạn chưa khởi đầu đeo khay. Mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng từng người dựa trên tình trạng răng của bạn. Việc xếp đặt răng ngay ngắn sẽ được bắt đầu ngay khi đeo khay và được di dời dần qua mỗi lần thay khay, xác thực theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay bạn sẽ thấy sự đổi thay thực tại trên răng của bạn mà không cảm thấy bất kì sự tác động hay khó chịu nào trong quá trình đeo khay.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN:

1 Kế hoạch Điều trị Invisalign dành riêng cho bạn
Trước khi lên kế hoạch điều trị, nha sỹ của chúng tôi sẽ khám, chụp phim pano và phim cephalo, lấy dấu mẫu răng của bạn để nghiên cứu. Rồi tiếp đó 1 kế hoạch điều trị chi tiết sẽ được xây dựng bằng ClinCheck®,kế hoạch điều trị 3D của chúng tôi. ClinCheck hiển thị chuỗi các dịch chuyển mà dự định răng bạn sẽ trải qua xuyên thấu quá trình điều trị – nhờ đó bạn có thể thấy rõ răng bạn sẽ như thế nào khi kết thúc điều trị Invisalign trước cả khi quá trình điều trị bắt đầu.

Tươi cười trong suốt quá trình điều trị
Khi bạn khởi đầu điều trị Invisalign, bạn sẽ đeo mỗi bộ chỉnh nha biệt lập trong mỗi hai tuần. Răng của bạn sẽ xê dịch dần dần khi bạn trải qua chuỗi các bộ chỉnh răng, từng bước tiến tới vị trí chung cục mong đợi của chúng.
Trong thời gian đó, nhiều khi bạn sẽ kiểm tra với phòng nha của mình để theo dõi tiến độ của bạn và để bảo đảm rằng bạn thấy dễ chịu với việc điều trị.

Thiết kế để phù hợp với cuộc sống của bạn
Thời gian hoàn thành điều trị với mỗi người là khác nhau, tùy vào mức độ phức tạp của vấn đề răng cần chỉnh thẳng. bởi thế việc bàn luận với phòng nha Invisalign của bạn là quan trọng, để xác định lựa chọn điều trị Invisalign thích hợp nhất với tình cảnh và mục tiêu của bạn, và để đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

Tổng kết quy trình điều trị
1. Khám, chụp phim X-ray, lấy dấu
2. Nhận hỗ trợ từ bác sĩ của chúng tôi: ” Invisalign có thích hợp với bạn hay không? ”
3. Sau khi bạn đồng ý điều trị với Invisalign, Bs lên kế hoạch điều trị và gởi tất cả dữ liệu của bạn qua công ty Invisalign tại Mỹ để kiểm tra và lên kế hoạch điều trị xác thực cho bạn trên phần mềm 3D.
4. Doanh nghiệp Invisalign gởi lại kế hoạch điều trị. Bạn có thể nhìn thấy sự chuyển dịch răng của mình dưới dạng hình ảnh 3D qua phần mềm Clincheck
5. Khay chỉnh nha sẽ được thiết kế cho riêng bạn với số lượng khay tùy thuộc từng tình huống cụ thể
6. Bạn nên đeo khay từ 20-22 giờ hàng ngày xuyên thấu quá trình điều trị.
7. Định kỳ 6-8 tuần bạn sẽ có lịch hẹn gặp Bs của chúng tôi để được theo dõi sự tiến triển của răng và có những điều chỉnh theo kế hoạch.
8. Mang khay duy trì Vivera để cố định nụ cười mới.

Để Tìm hiểu bí quyết có được nụ cười bạn hằng ước mơ với Invisalign, hãy đặt lịch hẹn khám với Bs chỉnh răng Invisalign của chúng tôi ngay bữa nay.

BA ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG KHAY INVISALIGN:
• Khay Invisalign được làm bằng công nghệ SmartTrack , 1 nguyên vật liệu cao cấp độc quyền có độ đàn hồi cao, tạo lực kéo liên tiếp, nhẹ nhõm nhằm cải thiện kiểm soát sự dịch chuyển của răng.

• Logo Invisalign được in trên các khay

• Khay Invisalign được chứng thực an toàn bởi Cục điều hành thức ăn và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

INVISALIGN CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?
Invisalign điều trị nhiều vấn đề về chỉnh thẳng răng khác nhau, từ những ca di dời răng đơn giản đến phức tạp. Bất kể vấn đề của bạn là gì, kết quả cũng sẽ là 1 hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.

Dưới đây là một số vấn đề có thể được điều trị bằng Invisalign.

Răng chen chúc là khi hàm không có đủ vừa cho toàn bộ răng của bạn.

Răng hở là khi có những khoảng trống hoặc không gian giữa các răng.

Cắn chéo là khi hàm trên và hàm dưới đều không thẳng hàng. bởi vậy, một hay nhiều hơn 1 răng của hàm trên cắn vào mặt trong của răng dưới, và có thể diễn ra ở cả phía trước và/ hoặc ở hai bên miệng.

Cắn sâu là khi răng của hàm trên che phủ đáng kể răng của hàm dưới.

Cắn ngược là khi răng dưới chìa vượt ra ngoài răng trên, thường do hàm trên kém tăng trưởng, hàm dưới tăng trưởng hơi quá trớn, hoặc cả hai.

Bác sĩ nha khoa chỉnh răng Invisalign của chúng tôi sẽ khám và hỗ trợ xem mức độ thích hợp của Invisalign với nhu cầu của bạn, nhưng bạn cũng có thể tiến hành đánh giá nụ cười của bạn ngay hiện nay để biết tổng quan về các vấn đề cụ thể của mình, để sau đó bạn có thể luận bàn sâu hơn trong buổi khám Invisalign ban đầu.

INVISALIGN CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN PHU HỢP CHO THIẾU NIÊN?

Invisalign có nhiều chọn lựa điều trị cho thiếu niên.Lợi ích lớn của Invisalign là đưa tới một phương pháp thẩm mỹ, linh hoạt hơn giúp thanh thiếu niên tự tin với nụ cười đẹp. Bộ chỉnh nha Invisalign thoả thích khi đeo, dễ dàng tháo ra và gần như trong suốt, giúp thanh thiếu niên có thể tiếp tục hưởng thụ cuộc sống của họ mà không bị giảm thiểu, khó chịu hay có cảm giác tự ti như hay gặp khi mang niềng răng và dây móc kim khí.
Bộ chỉnh răng Invisalign cũng dễ dàng tháo ra, nên thanh thiếu niên có thể tiếp tục chải răng và dùng chỉ nha khoa chải rặng như bình thường.

Thiếu niên có những lựa chọn nào?
Invisalign có nhiều chọn lựa điều trị cho thiếu niên, tùy thuộc giai đoạn tăng trưởng của răng.
Một số thanh thiếu niên sẽ phù hợp với bí quyết điều trị Invisalign như người lớn. Những thiếu niên nhỏ tuổi hơn, hay những người trưởng thành chưa mọc đủ răng có thể điều trị với Invisalign Teen – phương pháp điều trị được thiết kế đặc biệt dành cho thiếu niên.
tại sao chọn Invisalign Teen?
Invisalign Teen đã được phát triển cùng với thiếu niên, phụ huynh và các nha sỹ bậc nhất, những người hiểu về phong cách sống năng động và nhu cầu điều trị đặc biệt của bệnh nhân là thanh thiếu niên.

Bộ chỉnh nha Invisalign Teen được vận dụng kỹ thuật giống với bộ chỉnh nha Invisalign, dịch chuyển răng dần dần mà không cần dây hay kim loại. tuy nhiên, do thiếu niên và răng của họ luôn phát triển nên công ty Invisalign đã thêm vào 1 số tính năng đặc biệt:

• Chỉ số tuân thủ màu xanh mờ dần từ xanh đến không màu giúp nha sĩ , bạn và con bạn đánh giá thời gian mang bộ chỉnh răng.
• Các tính năng đặc biệt này được thiết kế cho răng nanh, răng tiền hàm thứ 2 và răng hàm thứ hai và thứ 3.
• Bao gồm sáu bộ chỉnh nha cá nhân để thay thế free trong trường hợp mất hoặc thất lạc.
Để xem qua về Invisalign cho thanh thiếu niên, xin vui lòng đến khám và tư vấn tại TTNK Elite. bác sĩ chỉnh nha Invisalign của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn giải pháp tốt nhất dành cho con bạn. Tuy nhiên nói về gia nieng rang khong mac cai thì đây là phương pháp niềng răng có chi phí cao nhất hiện nay. Nếu bạn không có đủ khả năng kinh tế nhưng vẫn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ thì tốt hơn hết hãy chọn phương pháp nieng rang mac cai su tại nha khoa Elite

2 nhận xét:

  1. NHA KHOA VIỆT MỸ TRỤ SỞ CHÍNH
    Địa chỉ: Số 1288 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
    Hotline: 1900 636 734

    Website: https://nhakhoavietmy.com.vn/

    Trả lờiXóa