Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Những ưu điểm của quy trình làm trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Laser Whitening ngày nay đang là 1 công nghệ làm trắng được đa số nhiều người tin tưởng vận dụng, giúp mang lại nụ cười trắng sáng cho hàng triệu người. Vậy công nghệ Laser Whitening là gì? chúng ta cùng Phân tích nhé.kỹ thuật Laser Whitening là gì?

Kỹ thuật làm trắng răng Laser Whitening là 1 trong những kỹ thuật vượt bậc và mang lại hiệu quả trắng sáng cho hàm răng bạn 1 cách nhanh chóng. kỹ thuật Laser Whitening được sử dụng ánh sáng xanh WhiteSpeed qua khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, 12,000 sợi quang học tác dụng 1 nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào các men răng và các mô răng giúp tẩy trắng răng 1 cách nhanh chóng, rút gọn chu trình thực hiện nhanh nhất có thể.Ánh sáng xanh WhiteSpeed kếp hợp với thuốc làm trắng giúp cắt đứt các liên kết màu, các mảng bám có trên răng của bạn mà không gây tác động trực tiếp đến cấu tạo của răng, do vậy sau khi thực hiện quy trình làm trắng răng xong mà bạn vẫn không cảm thấy ê buốt.

công dụng của kỹ thuật tẩy trắng răng Laser Whitening

kỹ thuật tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ có vận dụng thuốc làm trắng được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF đã kiểm định về nồng độ và độ an toàn cho răng, không gây hại đến bề mặt của men răng và bảo đảm được chất lượng làm trắng răng một cách hiệu quả.

công nghệ làm trắng răng Laser Whitening là kỹ thuật tạo nên tác động kép, vừa có công dụng tẩy trắng lại vừa tăng cao bổ sung nhưng khuyết thiếu trên bề mặt men răng, giảm thiểu tối đa sự tái bám của thức ăn lên răng sau khi làm trắng.

Laser Whitening đem đến 1 hiệu quả trong tương lai cho hàm răng của bạn mà những phương pháp thông thường không làm được, đây được xem 1 trong những thế mạnh vượt trội đối với công nghệ này. kỹ thuật Laser Whitening với cơ chế kích hoạt sâu tác động vào sâu trong răng làm trắng răng ngay từ bên trong cấu trúc của răng và giảm thiểu tái bám 1 cách hiệu quả.Những nổi trội của quy trình làm trắng răng Laser Whitening

Khi thực hiện làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening bạn sẽ hoàn toàn an tâm và thoải mái khi tiến hành, không có cảm giác đau ê buốt, thời gian tiến hành mau chóng và đem đến cho bạn hàm răng trắng sáng và hoàn hảo.

Đối với những trường hợp bệnh nhân bị những bệnh can hệ đến sâu răng, viêm nha chu…khi áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening đều không tác động gì đến sự tăng trưởng của bệnh. Các bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ điều trị kết hợp với việc làm trắng răng.Dụng cụ nha khoa được sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening đều có công dụng bảo vệ môi, gel nướu một cách tốt nhất, không gây nên những ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh và men răng. bên cạnh đó, bác sĩ nha khoa chuyên khoa sẽ sử dụng những loại thuốc lên bề mặt răng và điều chỉnh nồng độ cho thích hợp lên mỗi khoang miệng.

1 nhận xét: