Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Bạn đang muốn khắc phục những chiếc răng mọc kém xinh trên vòm hàm nhưng vẫn còn e ngại những chiếc mắc cài “phiền toái” ? Hãy an tâm ! Trung tâm nha khoa Elite giới thiệu đến bạn kỹ thuật chỉnh răng đời mới được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay – niềng răng trong suốt Invisalign. Kỹ thuật này đáp ứng đề nghị thẩm mỹ cao cho khách hàng ngay cả trong công đoạn chỉnh nha. Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu tiền ? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây.Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài Invisalign là gì ?


Với sự tăng trưởng vượt trội trong ngành nghề nha khoa hiện nay, ngoài những cách niềng răng truyền thống thân thuộc như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tự động… thì niềng răng trong suốt invisalign đang dần trở thành thường gặp rộng rãi, nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Niềng răng invisalign invisalign là bí quyết chỉnh răng không phải đeo các khí cụ mắc cài như các kỹ thuật khác mà sử dụng một loại khay vô hình, có công dụng chỉnh răng không thua kém gì khí cụ có mang mắc cài. niềng răng invisalign invisalign là 1 biện pháp cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào những mắc cài lộ liễu.
kỹ thuật niềng răng mắc cài Invisalign thường được bác sỹ nha khoa chỉ định sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ hơn như:

Răng mọc không thẳng
Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh
Sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ
Hô – móm.

Niềng răng không mắc cài ở đâu, giá bao nhiêu tiền ?


Hiện nay, tại nha khoa Elite, chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign dao động trong khoảng: 70.000.000 – 120.000.000 VND. Chi phí niềng răng cụ thể bao nhiêu còn tùy theo tình hình răng, sức khỏe răng miệng của mỗi bệnh nhân ra sao.

Tại sao chi phí niềng răng trong suốt Invisalign lại cao ?
Đây là thắc mắc thường thấy của khách hàng khi được tư vấn về công nghệ này. Những điểm cộng vượt bậc của cách này sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
Các khay niềng răng trong suốt được chế tạo từ nhựa nha khoa xuyên thấu nên an toàn tuyệt đối cho thân thể trong thời gian dài sử dụng.

Khay xuyên thấu Invisalign được đặt hàng chế tác từ trung tâm Invisalign của Mỹ nên hiệu quả cũng như nơi sản xuất an toàn.
Các khay niềng răng được chế tạo dựa trên các thông tin cụ thể từ mẫu răng hàm của bệnh nhân, tương thích với tình huống của bạn, ảnh hưởng xê dịch răng đúng như trong phác đồ điều trị.
Khay niềng răng vô hình ôm sát bề mặt răng, hiệu quả thẩm mỹ cao trong quá trình chỉnh nha. Bệnh nhân tự tin hơn khi sử dụng mắc cài, mất ít thời gian làm quen với khay niềng trong miệng, không tác động đến việc phát âm của chủ nhân.

Khay niềng răng dễ dàng láp ráp giúp bệnh nhân chủ động trong việc mang khay, vệ sinh răng miệng và hoàn toàn có thể tiến hành tại gia. Việc này đặc biệt tiện lợi cho những bệnh nhân ở xa, tiết kiệm thời gian đi đến phòng răng.
Khay niềng răng giúp bạn không còn lo lắng việc bong sút, gãy mắc cài hay bị thương tổn xương hàm khi các mắc cài bị hỏng.

Dù rằng có chi phí khá cao so với các kỹ thuật chỉnh răng truyền thống nhưng những hiệu quả xuất sắc mà niềng răng invisalign Invisalign mang lại thuyết phục khách hàng. Với những ai ưa chuộng sự thẩm mỹ trước, trong và sau khi chỉnh nha thì kỹ thuật này là sự lựa chọn thông minh.

1 nhận xét: