Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

chỉnh răng niềng răng không mắc cài Invisalign hay còn gọi là niềng răng mắc cài vô hình cũng là một trong những hình thức chỉnh răng – giúp định hình các vị trí của răng cho đều và đẹp hơn.

Nếu như niềng răng sử dụng lực tác động giữa các dây cung và mắc cài để “kéo” răng vào vị trí thì Invisalign sử dụng các khay xuyên thấu để định hình và thay đổi răng từ tốn.

Với sự phát triển nổi bật trong ngành nghề nha khoa hiện nay, ngoài những cách niềng răng truyền thống thân quen như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tự động… thì niềng răng vô hình invisalign đang dần trở nên phổ thông rộng rãi, nhận được nhiều quan tâm của khách hàng.

niềng răng trong suốt Là Gì?

niềng răng vô hình là phương pháp chỉnh nha không cần phải đeo các khí cụ mắc cài như các kỹ thuật khác mà sử dụng 1 loại khay trong suốt, có công dụng chỉnh răng không kém cạnh gì khí cụ có gắn mắc cài.

niềng răng vô hình invisalign là một giải pháp cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào những mắc cài lộ liễu.

vì sao Nên Chọn Niềng Răng Invisalign?

chọn lựa trong suốt

chỉnh răng niềng răng trong suốt invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình lại các răng chạm rãi, thành ra không ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng, người dưng hầu hết không thể biết bạn đang đeo gì trong miệng.

Các khay Invisalign dễ chịu thuận tiện đến nỗi nhiều khi chính bạn cũng không để ý mình đang chỉnh nha.

Chính vì thế, các teen hoàn toàn tự tin giao tiếp, ăn uống thông thường vô hình quá trình chỉnh răng. Khi đi chơi hay chụp ảnh với bè bạn, các teen luôn có thể tự tin cười rạng rỡ.

thoải mái ăn uống

Chắc bạn cũng thấy những người đeo niềng răng mắc càimang niềng răng mắc cài phải kiêng 1 số đồ ăn như bỏng ngô, kẹo cao su… (rất khó vệ sinh phần răng đeo niềng). Với Invisalign, bạn có thể ăn bất kỳ thứ gì mình thích!

Các khay Invisalign có thể tháo rời khi ăn, do vậy không bị vụn thực phẩm bám vào. Sau khi ăn, bạn có thể chải rặng, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng thật sạch trước khi tiếp tục đeo Invisalign. Hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi!

Tự do làm những gì mình thích

1 “hàm răng sắt” chắc chắn sẽ có những tác động khăng khăng khi bạn chơi thể thao hoặc tập nhạc cụ. Các khay Invisalign giúp bạn tự do làm những gì mình thích: chơi thể thao, tập nhạc cụ hay thậm chí cả hát hò.

tuy nhiên, chỉnh nha niềng răng trong suốt invisalign phù hợp với các teen năng động – ít có thời gian đến các phòng khám để kiểm tra răng.

Sau khi xem trước các công đoạn di chuyển của răng trên phần mềm chuyên dụng, teen có thể tự kiểm soát được quá trình chỉnh nha của mình, và chỉ cần đến phòng khám kiểm tra lại sau mỗi 4 – 6 tuần.

niềng răng không mắc cài Invisalign có gì khác?

Các nhà sản xuất đã thêm vào 1 số tính năng đặc biệt của Invisalign teen, phù hợp với tình trạng răng miệng đổi thay liên tục:

– Đĩa xanh chỉ điểm: giúp teen tự theo dõi được khoảng thời gian mang khay Invisalign của mình. Nếu đĩa xanh này chuyển từ màu xanh sang vô hình, đã đến lúc đổi thành khay Invisalign mới.

– Thiết kế dự trù quá trình mọc răng nanh và răng cối lớn: khay Invisalign được thiết kế để chừa khoảng trống cho răng nanh và răng cối lớn mọc lên, tránh trường hợp răng mọc ngầm, mọc xiên.

Niềng răng vô hình là một công nghệ chỉnh răng mới ở Việt Nam. Rất ít bác sỹ đủ cấp độ và kinh nghiệm để tiến hành kỹ thuật này. vì thế, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng chỉnh nha Invisalign tại Trung tâm Nha khoa Elite, trả lại 100% chi phí điều trị nếu quý khách chưa hài lòng về kết quả.

1 nhận xét: