Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tuổi thọ của răng sứ titan là bao lâu?


Tuổi thọ của răng sứ Titan là bao lâu hiện đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Răng sứ Titan là loại răng phổ biến được sử dụng rộng rãi nhất ngày nay bởi chi phí bọc răng sứ Titan bình dân, thích hợp với túi tiền, tài chính nhiều người. Chính vì vậy bạn sẽ không cần phải quá lo lắn về chi phí bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu với loại răng sứ titan này.Răng sứ Titan là gì và được áp dụng khi nào?

Răng sứ titan là loại răng sứ được kết cấu bởi hợp kim Niken-Crom-Titan, là hợp kim cứng chắc có chứa đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài. Hợp kim titan có tính nhẹ, cứng nên rất thích hợp để tạo hình cầu răng sứ dài

Bọc răng sứ Titan có thể vận dụng cho những trường hợp sau:

– Bọc răng sư titan cho răng gãy vỡ, răng mẻ, răng sâu, răng chữa tủy… ở vùng răng trong hàm

– Bọc răng sứ titan cho răng hàm bị mất

– Bọc răng thẩm mỹ bằng răng sứ titan cho những trường hợp mòn men, men răng xấu

Tuổi thọ của răng sứ titan có lâu không và làm răng sứ ở đâu tốt TPHCM?


Theo các bác sỹ Elite thì răng sứ titan có kết cấu gồm 2 phần, phần ngoài được bao phủ bởi các lớp sứ mỏng đảm bảo hình dạng và màu sắc thẩm mỹ như răng thật và lớp sườn bên trong thì được làm bằng Titan. Đây là chất liệu lành tính nên sẽ không gây mẩn cảm với thân thể, không gây ung thư và thân thiện với môi trường khoang miệng.

Vì đây là chất liệu có độ chịu lực rất lớn nên tuổi thọ của răng sứ titan cũng khá cao, có thể kéo dài từ 5-10 năm và thậm chí là kéo dài đến 15 năm nếu như khách hàng biết cách chăm nom và vệ sinh răng miệng đúng cách. bên cạnh đó răng sứ Titan ít mẫn cảm với thức ăn nóng, lạnh và không làm răng bị xuất huyết, thâm đen viền nướu, hơn nữa giá cả lại rất hợp lý nên được nhiều người chọn lựa.

Thế nhưng nhưng răng sứ titan cũng có nhiều nhược điểm như màu sắc răng không được tự nhiên như răng thật, vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra, độ bóng cũng như độ trong không thể bằng với răng toàn sứ, do vậy người ngoài có thể dễ dàng nhận thức bạn đang bọc răng. Tuổi thọ của răng sứ titan cũng chẳng thể bằng răng toàn sứ.

Răng sứ không kim loại Cercon hay E. Max mà nha khoa Elite đang ứng dụng là chất liệu răng sứ được nhiều người lựa chọn hơn cả thay vì chất liệu titan. Răng sứ không kim loại có độ bền cũng như độ chịu lực gấp 5 lần so với răng thật, khả năng cảm biến đồ ăn rất tốt, màu sắc răng y như răng thật, có các đơn vị quản lý màu để bạn lựa chọn cho thích hợp với màu răng của mình, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Điểm đặc biệt là tuổi thọ của răng sứ không kim khí kéo dài từ 15-20 năm, nhích hơn cả tuổi thọ của răng sứ titan và có thể nhích hơn nữa nếu như biết cách vệ sinh. Chất liệu này rất sát khít với răng thật, không hở kẽ răng như các chat liệu thường, đường ven nướu luôn hồng hào y như thật. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì cần trả lời, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Elite theo các cách dưới đây để được hỗ trợ cụ thể hơn. Ngoài ra, nếu bạn có khả năng tài chính tốt thì hãy đề nghị bác sỹ tư vấn xem chi phí bọc rang su cercon gia bao nhieu vì đây đang là loại răng sứ mang lại tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét