Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer 3D hay mặt dán sứ Veneer 3D là bí quyết được đông đảo khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm đặc sắc như:
ko phải mài răng, bảo tổn răng thật tối đa, không cần phải lấy tủy và làm ảnh hưởng đến các chức năng ăn nhai của răng.
Ẳn nhai thoải mái do mặt dán sứ Veneer khá mỏng (khoảng 0,5 – 0,6 mm) nên khi được gắn vào răng sẽ không làm bạn cảm thấy vướng víu.
Màu sắc tự nhiên như răng thật do mặt dán sứ mỏng nên màu sắc của răng thật sẽ ánh lên độ trắng sáng tự nhiên.
Không làm răng bị ê buốt cả trong và sau khi tiến hành, giúp bạn có hàm răng đều đẹp nhanh chóng và duy trì trong thời gian dài.

quy trình tiến hành Mặt Dán Sứ Veneer 3D tại Nha Khoa Elite

Bước 1: Thăm khám và hỗ trợ

bác sĩ tại Nha Khoa Elite sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng, nếu thấy có dấu hiệu sún răng, viêm tủy, cao răng, mảng bám bác sỹ nha khoa sẽ khuyên bệnh nhân nên điều trị trước khi làm mặt dán sứ Veneer 3D.
Bước 2: Sát khuẩn và sửa soạn răng

Thực hiện vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. tất cả thiết bị được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống tiệt trùng đảm bảo.
Bước 3: Lấy mẫu dấu răng bằng công nghệ Scan 3DBác sĩ tiến hành lấy dấu răng kỹ thuật lấy dấu mẫu hàm răng và gắn thử bằng kỹ thuật scan 3D tân tiến tạo điều kiện cho bác sĩ đánh giá hiện trạng răng của bạn, từ đó tiến hành Nhận định và mô phỏng hàm răng sau khi bọc sẽ ra làm sao, các khớp cắn có đảm bảo chức năng nhai hay không. công nghệ công nghệ cao này tạo điều kiện cho quá trình gắn mặt dán sứ lên răng được xác thực nhất, mặt dán sứ ổn định, trùng khít với hàm răng và không gây tổn thương đến lợi và không gây đau hay ê buốt răng.
sự khác biệt khi bọc răng sứ Veneer 3D tại Nha khoa Elite so với các phòng khám thông thường là khi thực hiện bọc răng sứ chỉ cần tiến hành một lần thực hiện chứ không phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn.
Bước 4: Gắn khăng khăng mặt dánTrong khi gắn mặt dán sứ Veneer 3D, bác sỹ nha khoa sẽ rà soát độ kênh và chỉnh lại, rồi tiếp đó nhất mực bằng nhựa dán đặc biệt, chiếu laser để nhất định mặt dán sứ Veneer 3D.
Sau khi hoàn tất quá trình bọc răng sứ, bạn sẽ được hướng dẫn một số lưu ý về cách vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống đảm bảo răng sứ Veneer 3D sau khi bọc sẽ được duy trì màu sắc trong tương lai.

tại sao Nên thực hiện Bọc Răng Sứ Veneer tại Nha Khoa Elite

hiện nay, có một lượng lớn địa chỉ nha khoa thực hiện bọc răng sứ Veneer 3D nhưng ko phải ở đâu bạn cũng sẽ được những trải nghiệm lý tưởng khi thực hiện tại Nha khoa Elite với những ưu điểm như:

tiến hành bọc răng sứ Veneer tại Nha khoa Elite được thực hiện tất cả trên các công nghệ, thiết bị 3D tiên tiến như: Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up … tạo điều kiện cho việc thăm khám, lên kế hoạch và bọc răng sứ đạt kết quả chuẩn xác nhất.
Trực tiếp thăm khám, kiểm tra, lên kế hoạch và thực hiện bọc răng sứ Veneer cho bạn là lực lượng nha sỹ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm, được đào tào chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa tại trường ĐHYD TP.HCM và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp tại nước ngoài nên bạn có thể an tâm về chất lượng chuyên môn.
thực hiện bọc răng sứ Veneer tại phòng điều trị được trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc hiện đại, luôn bảo đảm nhân tố tiệt trùng ở toàn bộ các khâu theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh tình hình truyền nhiễm chéo ảnh hưởng đến kết quả đạt được.

1 nhận xét: