Răng Sứ Emax Trong Trồng Răng Implant

Răng sứ emax là giải pháp hoàn hảo để khắc phục các tình trạng sứt mẻ, xỉn màu, sâu nứt của răng miệng. Được các chuyên gia đánh giá là dòng răng toàn sứ cao cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thẩm mỹ cũng như sự bền chắc. Cùng tìm hiểu đầy đủ hơn thông tin về dòng răng sứ này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Thông tin về răng sứ emax

Răng sứ emax là loại sứ được chế tạo từ vật liệu thuỷ tinh Lithium Disilicate. Với cấu tạo nguyên khối từ hàng triệu tinh thể thuỷ tinh xen kẽ với nhau, đảm bảo khả năng chịu nhiệt và độ bền cao.

Răng sứ Emax được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty thiết bị y tế nha khoa Ivoclar Vivadent của Đức vào năm 1990.Hiện nay răng Emax đã có mặt ở hầu khắp các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam và được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Sứ emax có độ thẩm mỹ cao với màu sắc và hình dạng tương tự với răng thật. Đặc tính này giúp emax trở thành lựa chọn hàng đầu để thực hiện phục hình thẩm mỹ răng, nhất là vùng răng cửa.

Răng sứ emax là giải pháp tối ưu khi bạn mắc phải những vấn đề sau:

– Răng thưa, lệch lạc nhẹ

– Răng ố vàng, xỉn màu

– Răng sứt mẻ, vỡ, sâu, răng đã chữa lành

2. Ưu điểm của răng sứ emax 

Dòng răng sứ này nhận được đánh giá vô cùng cao bởi các chuyên gia trong ngành cũng những lời khen ngợi có cánh từ khách hàng. 

  • Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ emax có độ trong suốt, bóng cao và phản chiếu tốt dù trong môi trường có ánh sáng yếu. Đặc biệt, chất liệu thuỷ tinh cao cấp của răng sứ emax không bị xỉn màu theo thời gian, nên sau thời gian dài sử dụng sẽ không xuất hiện hiện tượng đen viền nướu như răng sứ kim loại.

Tóm lại, sau quá trình phục hình với răng sứ emax, bạn sẽ có hàm răng hoàn hảo như mong đợi.

  • An toàn, bảo tồn cấu trúc răng thật

Với nguyên liệu 100% từ sứ cao cấp, không có sườn kim loại bên trong nên không gây kích ứng, sứ emax đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cùng với đó, khi bọc răng sứ emax, bác sĩ chỉ cần mài lớp cùi mỏng bên ngoài, không tác động quá nhiều vào răng thật để bảo tồn răng thật tối ưu.

  • Tuổi thọ cao

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, dòng răng sứ emax có thể duy trì trong khoang miệng lên tới 20 năm. Thậm chí, nếu việc vệ sinh và chăm sóc răng miệng cẩn thận thì răng emax còn có độ bền trọn đời.

  • Khả năng ăn nhai tốt

Được sản xuất từ vật liệu Lithium Disilicate – 1 loại gốm thuỷ tinh có độ bền cao với khả năng chịu va đập mạnh và khó bị vỡ hoặc gãy. Răng emax cũng không bị tác động của thức ăn nóng, lạnh.

Độ chịu lực của Emax gấp 4 – 5 lần răng thật nên khi bọc răng emax, bạn có thể ăn uống nhai một cách thoải mái mà không sợ gãy, nứt.

Xem thêm: Có nên bọc răng sứ Sage không ?