Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ trong trồng răng implant

Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ là một trong những dòng Implant dẫn đầu thế giới với những đặc điểm nổi bật, có đặc điểm riêng biệt so với các dòng khác. Tại Việt Nam, Implant Thụy Sĩ được áp dụng nhiều tại các nha khoa và cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Vậy trụ Implant loại này có thật sự mang lại hiệu quả tốt không, giá thành bao nhiêu. Mời quý khách hàng cùng Nha Khoa chúng tôi tìm hiểu loại trụ này trong bài viết sau đây nhé!

1. Tìm hiểu về trụ Implant Straumann của Thụy Sĩ

Trụ Implant Straumann Thuỵ Sĩ có nguồn gốc từ Thuỵ Sĩ, được sản xuất và sử dụng tại nhiều quốc gia. Straumann là một trong những thương hiệu Implant nha khoa uy tín và đã được sử dụng phổ biến trên thế giới trong hơn 60 năm.

Trụ Implant Straumann được chế tạo với sự chú ý về chất lượng và độ bền, đi kèm với hàng loạt thử nghiệm và kiểm tra chất lượng.

Loại trụ Implant này có những ưu điểm như:

  • Chất liệu: Trụ Implant Straumann được làm từ loại vật liệu titanium, một chất liệu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực y tế do khả năng tương thích với cơ thể và độ tương thích cao với xương.
  • Thiết kế: Trụ Implant Straumann có nhiều loại trụ với các thiết kế và kích cỡ khác nhau nhằm phù hợp với từng tình huống cụ thể và mong muốn của người bệnh.

Xem thêm: Trụ Implant Dentium Superline Mỹ

2. Tham khảo các loại trụ Implant Thụy Sĩ hiện nay

Hiện nay, 4 dòng trụ Implant Thuỵ Sĩ sử dụng rộng rãi trên thị trường là Implant Straumann SLA, Implant Straumann SLActive, Trụ Implant SIC, Trụ Implant Straumann nước.

  • Implant Straumann SLA

Được làm từ 100% Titanium nên Implant Straumann SLA có độ tương thích cao với xương hàm. Bề mặt trụ có độ nhám cao, được cố định vững chắc trong khoang miệng. Giá Implant Straumann SLA dao động khoảng 31 triệu đồng.

  • Implant Straumann SLActive

Implant Straumann SLActive là loại cải tiến từ loại SLA với màng sinh học bao phủ bên ngoài có khả năng hoạt dịch và tích hợp xương nhanh chóng. Do đó, sẽ rút ngắn thời gian phục hồi cho bệnh nhân. Chi phí rơi vào khoảng 31 – 35 triệu/trụ.

Trụ Implant Straumann SLActive
Implant Straumann SLActive
  • Implant SIC

Trụ Implant Thuỵ Sĩ SIC được sản xuất bởi tập đoàn SIC Invent, có độ chính xác cao và cực kỳ thân thiện với cơ thể. Ngoài ra, trụ Implant loại này cũng sở hữu các đặc tính ưu việt của dòng Implant Thuỵ Sĩ nói chung nên có mức giá tương đối cao, khoảng 30-32 triệu đồng/trụ.

Tru Implant SIC
Implant SIC
  • Implant Straumann nước

Trụ Implant Straumann nước được sản xuất từ vật liệu Ti6Al4V + AS, trọn vẹn có thể tương thích với xương hàm, mô sụn. Loại này được xếp vào dòng trụ Implant cao cấp với mức giá tầm 40-42 triệu đồng/trụ.

2. Trồng răng dùng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ có tốt không?

Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ được đánh giá là lựa chọn tối ưu, thích hợp với nhiều đối tượng. Một số lợi ích của việc cấy ghép Implant Thuỵ Sĩ có thể kể đến là:

  • Độ uy tín: Implant Straumann đã được phát triển và sử dụng phổ biến trong lĩnh vực nha khoa suốt hơn 60 năm. Theo đó, công nghệ sản xuất của Straumann đảm bảo chất lượng vì nó đã được kiểm nghiệm thông qua nhiều nghiên cứu và thí nghiệm.
  • Chất lượng về thiết kế: Implant Straumann được thiết kế linh hoạt, tương thích với nhiều tình trạng răng miệng và cấu trúc xương hàm.
  • Khả năng tương thích cao: Trụ Implant Straumann được sản xuất từ titanium, giúp giảm thiểu khả năng kích ứng, ngăn ngừa nhiễm trùng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tái tạo xương.

Xem thêm: Trụ implant Thụy Sĩ