Trụ Implant Hiossen của Mỹ

Trụ Implant Hiossen của Mỹ là một thiết bị trong nha khoa được dùng trong trồng răng Implant. Thiết bị này được làm từ Titanium nguyên chất, có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, mang đến hiệu quả phục hình cao. 

Ngoài ra công nghệ xử lý bề mặt SA giúp tăng cường sự liên kết giữa Implant Hiossen với xương hàm.

Trụ Implant Hiossen của Mỹ
Trụ Implant Hiossen của Mỹ

1. Trụ Implant Hiossen là gì ?

Trụ Implant Hiossen là một thiết bị chuyên dụng dùng trong cấy ghép Implant. Thiết bị này thuộc thương hiệu Hiossen, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Nó được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến cùng hệ thống quản lý chất lượng cao.

Toàn bộ thân trụ được cấu tạo bởi Titanium nguyên chất và tinh khiết, kết cấu nhỏ gọn, thân dài và hình nón. Chính vì vậy mà Implant Hiossen bền bỉ và mang đến hiệu suất phục hình cao.

Ngoài ra trụ Implant Hiossen còn hoàn thiện nhờ công nghệ xử lý bề mặt SA. Nhờ vậy, thiết bị này mang đến độ bền cao và vững chắc, tăng cường sự tương thích giữa trụ Implant với xương hàm.

Implant Hiossen đã được kiểm định về chất lượng, an toàn và độ thẩm mỹ dựa trên những quy định của FDA Hoa Kỳ. Chính vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng trụ này.

Trụ Implant Hiossen là gì ?
Trụ Implant Hiossen

2. Cấu tạo của trụ Implant hiossen của Mỹ

Cấu tạo của trụ Implant Hiossen vô cùng đặc biệt. Thiết bị này có kích thước nhỏ gọn, chất liệu cao cấp kết hợp với kỹ thuật xử lý bề mặt SA. Chính vì vậy mà Implant Hiossen được xem là một trong những loại trụ được ứng dụng nhiều nhất trong phẫu thuật cấy ghép răng Implant.

2.1 Về kết cấu

Trụ Implant Hiossen có kích thước thon gọn, trụ dài, thẳng và hình nón. Cấu tạo này giúp tăng khả năng kiểm soát độ sâu khi đặt trụ. Chính vì vậy mà Implant Hiossen đặc biệt phù hợp với những bệnh nhân cần cấy trụ sâu, xương hàm bị cứng.

Cùng với thiết kế thẳng và hình nón, trụ Implant Hiossen cũng có thiết kế phẳng kết hợp với công nghệ xử lý bề mặt SA. Điều này giúp cho quá trình tích hợp giữa trụ và xương diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn, gia tăng độ chắc chắn, đảm bảo sự an toàn.

2.2 Về vật liệu chế tác trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen được làm từ loại vật liệu Titanium nguyên chất, có độ tinh khiết rất cao. Nhờ vậy, thiết bị sẽ không gây kích ứng hoặc một số phản ứng bất thường sau khi cấy ghép Implant.

Ngoài ra vật liệu Titanium nguyên chất có độ dẻo dai cao, đảm bảo tốc độ và khả năng gắn kết với xương. Đồng thời đảm bảo sự ổn định, có tốc độ và khả năng lành thương cao.

2.3 Về công nghệ

Công nghệ xử lý bề mặt SA được sử dụng trong việc chế tạo trụ Implant Hiossen. Công nghệ này giúp tăng cường khả năng liên kết giữa trụ được cấy ghép với xương hàm. Đồng thời giúp tăng khả năng tích hợp xương.

Xem thêm: Trụ Implant Dentium Superline Mỹ

3. Khi nào nên cấy trụ implant Hiossen

Do có cấu tạo độc đáo nên trụ Implant Hiossen có thể được cấy ghép vào bất cứ vị trí nào trên khuôn hàm. Tuy nhiên cấy ghép Implant chỉ nên sử dụng đối với những trường hợp sau:

  • Những người bị mất răng có nhu cầu phục hình răng giả không phải mài răng thật.
  • Những người bị mất răng không muốn dùng hàm tháo lắp.
  • Mất quá nhiều răng.
  • Sau nhổ hoặc mất răng, phần răng còn lại bị lung lay, không đủ lực để tạo trụ cầu.
  • Những người cần bảo tồn xương hàm ở những răng đã mất đi.
  • Những người muốn gắn trụ sâu, xương hàm bị biến dạng.

Xem thêm: 3 Trụ implant được các chuyên gia khuyên dùng