Trụ Implant Osstem Của Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường, trụ Implant Osstem Hàn Quốc được khá nhiều khách hàng lựa chọn, vì mức chi phí không quá cao và hiệu quả phục hình cũng rất tốt.

Trụ Implant Osstem Của Hàn Quốc

1. Xuất xứ của trụ implant osstem

Trụ Implant Osstem ra đời vào khoảng năm 1997, do Cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC Hàn Quốc cung cấp. Kề từ đó đến nay, dòng sản phẩm này luôn nằm trong top Implant bán chạy nhất Hàn Quốc và được sử dụng ở hơn 50 quốc gia toàn thế giới.

Sở hữu ưu điểm nổi trội, trụ implant Osstem được nhiều bác sĩ nha khoa đánh giá cao và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn trong quá trình trồng implant. Giúp phục hồi răng mất nhanh chóng, cải thiện chức năng ăn nhai với chi phí thấp nhất.

2. Cấu tạo của trụ implant osstem

 • Trụ Implant Osstem được sản xuất từ Titanium tinh khiết, vừa an toàn với cơ thể và có khả năng tương thích xương hàm cao..
 • Thân trụ được chế tác đặc biệt với bề mặt được xẻ sâu, giúp mô xương bám vào dễ dàng.
 • Bề mặt nhám được xử lý bởi công nghệ SA, giúp tích hợp dễ dàng vào xương hàm, vừa có độ ổn định cao.

Xem thêm: Trụ implant Hàn Quốc

3. Ưu điểm và hạn chế của trụ implant osstem

3.1 Ưu điểm trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem là một lựa chọn đáng cân nhắc khi phục hình răng mất, với những đặc điểm nổi trội sau:

 • Vật liệu lành tính:

Trụ Implant Osstem được cấu tạo bởi vật liệu Titanium, được ứng dụng rộng rãi trong nha khoa, bởi sự lành tính, không gây dị ứng và không bị bào mòn khi tiếp xúc lâu trong môi trường khoang miệng. Đặc biệt tương tích cực tốt với sức khoẻ tim mạch

 • Độ tích hợp xương tương đối cao:

Trụ Implant Osstem được thiết kế độc đáo với thân trụ thuôn dài, bề mặt nhám SA và nhiều đường xẻ rãnh dọc thân trụ, tăng khả năng tích hợp cứng chắc trong xương hàm. Đồng thời tăng độ ổn định lâu dài và giảm thiểu nguy cơ implant bị đào thải.

 • Khôi phục ăn nhai và thẩm mỹ:

Sau quá trình phục hình với trụ Osstem, bệnh nhân sẽ khôi phục lại được chức năng ăn nhai giống với răng thật. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên, hài hoà với gương mặt.

 • Chế độ bảo hành lâu dài:

Theo quy định của nhà sản xuất thì Implant Osstem có thời gian bảo hành lên đến 20 năm, với nhiều chính sách hỗ trợ khi bệnh nhân gặp khó khăn trong quá trình điều trị.

 • Tiết kiệm chi phí:

Trụ Implant Osstem là dòng trụ nha khoa trồng răng có chất lượng cao và chi phí không quá cao, đem đến cơ hội điều trị tiết kiệm cho nhiều đối tượng khác nhau.

3.2 Nhược điểm của trụ Implant Osstem

 • Trụ Implant Osstem ra đời muộn hơn so với nhiều dòng trụ Implant khác, do đó vẫn chưa phổ biến và có nhiều nha khoa sử dụng.
 • Thời gian tương thích sinh học lâu hơn những dòng trụ của Châu Âu.
 • Không phù hợp với xương hàm mỏng, không phù hợp sử dụng để cấy ghép Implant toàn hàm.

4. Bảng giá trụ implant osstem trên thị trường

Hiện nay, mức giá trung bình của trụ Osstem trên thị trường sẽ dao động khoảng 14 – 18 triệu đồng, đã bao gồm khớp nối Abutment implant

Ngoài ra, bảng giá Trụ Implant Osstem tại các nha khoa có thể thay đổi, tuỳ thuộc vào cơ sở y tế, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị. .. Bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định, nhằm tránh những phát sinh chi phí ngoài mong muốn.

Xem thêm: Các loại trụ implant được khuyên dùng 2024